แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ที่คนรักบ้านห้ามพลาด!!

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรขนาดนั้น และไม่ค่อยใส่ใจหรืออาจจะซื้อ ๆ ไปอย่างนั้นโดยที่ไม่เลือกอะไรเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่เชื่อหรือไม่ว่าเจ้าน้ำหอมปรับอากาศนี่แหละ ที่เป็นตัวช่วยปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมภายในบ้านของเราให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น เพราะช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดีขึ้น โดยการช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และทำให้บ้านของเราหอมอีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวมรวมน้ำหอมปรับอากาศในบ้านมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก โดยจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันได้เลยค่ะ

แนะนำ 10 น้ำหอมปรับอากาศในบ้าน ที่คนรักบ้านห้ามพลาด!!

1. Glade Scented

เกลดเจลปรับอาหารที่หลายบาทต้องเคยใช้เพราะมันหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ นั่นเองค่ะ แต่เจ้าตัวนี้ไม่สามารถปรับระดับความหอมได้เพราะมันกระจายน้ำหอมตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับวางในห้องนอน ห้องนั่งเล่น สูตรนี้เป็นสูตรที่ผ่านการปรับปรุงใหม่ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30 วันเลยทีเดียวค่ะ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานมาก กลิ่นนี้จะให้ความสดชื่นของดอกไม้ ผสมกับกลิ่นธรรมชาติของทะเล เฟรชสุด ๆ ค่ะ

Glade Scented

2. Bath & Bloom DIFFUSER SET

แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพที่ทำก้านไม้หอมปรับอากาศมาจำหน่ายด้วย เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนมีขายในสนามบินเลยทีเดียว เพราะกลิ่นที่เรียบหรูดูแพงแต่คงความเป็นไทยเอาไว้เป็นอย่างดี จึงโดนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผลิตภัณฑ์มีการออกแบบที่ดูเป็นธรรมชาติเน้นสีขาวที่เข้าได้กับทุกสีห้อง ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น มีกลิ่นเก๋ ๆ อย่างเช่น กลิ่นการเวกที่หาได้ยากจากแบรนด์อื่น ๆ กลิ่นหอมสบายจมูก อบอวลไปทั่วห้อง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับสบายและยังติดทนนานโดยไม่ต้องใช้ไฟหรือความร้อนที่เป็นอันตราย

Bath & Bloom DIFFUSER SET

3. R Fresh Air Freshener กลิ่นตะไคร้หอม

สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นตะไคร้ ให้ความหอมสดชื่นจากสารสกัดกลิ่นธรรมชาติ ช่วยปรับอากาศให้สะอาด สดชื่น ลดกลิ่นอับและดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ภายในตัวบ้าน คงความหอมได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้อย่างเอนกประสงค์ทั้งห้องต่าง ๆ ภายในตัวบ้าน ภายในรถยนต์ หรือฉีดพ่นลงบนเฟอร์นิเจอร์ เช่น ผ้าม่าน โซฟา เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เพิ่มความสดชื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ

R Fresh Air Freshener กลิ่นตะไคร้หอม

4. Relax Aroma Oil

เหตุที่ทำให้น้ำมันหอมระเหยรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมากคือมีคุณภาพคุ้มเกินราคา ผู้ที่ใช้จริงต่างบอกว่ากลิ่นเป็นธรรมชาติ หนักแน่นเด่นชัด ดมแล้วสดชื่น ช่วยทำให้ผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศให้รู้สึกสงบ นอกจากนี้ยังคงทนอยู่นาน สามารถใช้ได้ทั้งกับเตาน้ำหอมและเครื่องพ่นไอน้ำ มีหลายกลิ่นให้เลือก ครอบคลุมไปถึงกลิ่นยูคาลิปตัสและมิ้นท์ จึงเหมาะสำหรับทุกจุดประสงค์การใช้

Relax Aroma Oil

5. Ambi Pur กลิ่นรีแลกซิ่ง ลาเวนเดอร์

เจลน้ำหอมปรับอากาศที่สามารถตั้งได้ทุกบริเวณภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องต่าง ๆ ตู้เสื้อผ้า หรือในรถยนต์ มอบกลิ่นที่หอมผ่อนคลาย ช่วยคลายความตึงเครียด ด้วยกลิ่นอโรม่าจากดอกลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติในการฟอกอากาศที่เป็นพิษ และดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อและดักจับแบคทีเรียในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากต้องการนอนหลับได้อย่างผ่อนคลายและยาวนานมากยิ่งขึ้น เราแนะนำให้ตั้งไว้ในห้องนอน เพราะกลิ่นลาเวนเดอร์จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและหลับง่ายมากยิ่งขึ้น

Ambi Pur กลิ่นรีแลกซิ่ง ลาเวนเดอร์

6. AIR WICK เฟรชเมติก แมกซ์

AIR WICK ตัวนี้มาเป็นเครื่องพ่นน้ำหอมเลยค่ะ มีน้ำหอมมาให้ในตัว ตัวนี้สามารถปรับระดับความหอมได้ มีการพ่นน้ำหอมแบบอัตโนมัติ ขจัดกลิ่นอับ และเชื้อโรคในอากาศได้ดีมาก ๆ สามารถวางได้ทุกห้องไม่ว่าจะห้องน้ำหรือห้องนอน น้ำหอมที่ให้มากับเครื่องสามารถใช้งานได้นานมาก เกือบ 2 เดือนเลยทีเดียวค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเปลืองไฟนะคะเพราะตัวนี้ใช้ถ่านในการทำงานค่ะ

AIR WICK เฟรชเมติก แมกซ์

7. Dettol Disinfectant Spray กลิ่นคริสป์บรีซ

สเปรย์กลิ่นหอมสบาย ๆ ชื่นใจ มอบความผ่อนคลายทุกครั้งที่ฉีด สามารถใช้ได้กับหลาย ๆ ห้องและหลายพื้นผิวในครัวเรือน มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง โทรศัพท์ ของใช้ต่าง ๆ ของเล่นเด็ก อ่างล้างมือ โถชักโครก อีกทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อในอากาศ โดยสามารถฆ่าเชื้อโรคได้มากถึง 99.9% ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย หรือเชื้อราต่าง ๆ สามารถฉีดได้ตามห้องและเฟอร์นิเจอร์ ปลอดภัย หายห่วง

Dettol Disinfectant Spray กลิ่นคริสป์บรีซ

8. 3M ชุดสเปรย์โฟมทำความสะอาด

สเปรย์ปรับอากาศ กำจัดเชื้อโรค ที่ให้กลิ่นหอม บางเบา สบายจมูก สามารถใช้ลดกลิ่นอับตามบริเวณต่าง ๆ ภายในตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับในช่องแอร์ ใต้พรม หรือซอกมุมต่าง ๆ ของห้อง หรือจุดอับชื้นที่ทำความสะอาดไม่ถึง สามารถใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ทั้งในบ้าน รถยนต์ ห้องนอน และสถานที่อื่น ๆ ช่วยกำจัดเชื้อโรค เปลี่ยนบรรยากาศให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

3M ชุดสเปรย์โฟมทำความสะอาด

9. DIFF รุ่น Pokemon

DIFF สเปรย์น้ำหอมที่ไว้ฉีดดับกลิ่นเป็นครั้งคราวค่ะ ให้ความหอมแบบสดชื่นมาก ๆ กลิ่นอับจากอาหารหรือกลิ่นอื่น ๆ สามารถหายเกลี้ยงไปเลยเมื่อฉีด เซ็ตนี้ให้ความคุ้มค่ามากซื้อชุดเดียวได้ถึง 3 ขวดค่ะ กลิ่นที่ได้ก็จะเป็นกลิ่นจากธรรมชาติค่ะ เหมาะสำหรับการใช้ดับกลิ่นในทุกพื้นที่ของบ้านเลยทีเดียว ต้องลองกันนะคะรับรองว่าเริ่ดสุด ๆ ค่ะ

DIFF รุ่น Pokemon

10. Mixz Hygienic Automatic กลิ่นสวีทตรีม

เครื่องพ่นสเปรย์อัตโนมัติที่มอบกลิ่นหอมชื่นใจภายในห้องหรือในบ้านของคุณได้ตลอดทั้งวัน มีคุณสมบัติช่วยปรับอากาศ ดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ สร้างบรรยากาศดี ๆ ภายในบ้าน อีกทั้งยังสามารถไล่ยุงได้โดยไม่ฆ่ายุง ใช้งานง่ายและสะดวกสบายด้วยโหมดการตั้งค่าที่อยู่บนตัวเครื่อง สามารถเลือกระยะห่างความถี่ในการฉีดพ่นได้ตามความต้องการ มีระบบเซ็นเซอร์ที่ช่วยจับแสงในโหมดกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Mixz Hygienic Automatic กลิ่นสวีทตรีม

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับน้ำหอมปรับอากาศในบ้านทั้ง 10 ตัวที่เราได้นำมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของคนที่ชื่นชอบน้ำหอมปรับอากาศ เพราะนอกจากจะทำให้บ้านที่เรารักนั้นไม่มีกลิ่นที่ไม่เพิ่งประสงค์แล้ว ยังช่วยให้บ้านของเรามีกลิ่นหอมน่าอยู่มาก ๆ อีกด้วย ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อน้ำหอมปรับอากาศแต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี ทางเราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้และเลือกซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

บทความที่น่าสนใจ มาทำความรู้จักสายพันธุ์ข้าว ในประเทศไทย และ เปิด 10 อันดับช็อคแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดในโลก